web analytics

Dịch vụ chuyển nhà Hà Nội Đà Nẵng an toàn tuyệt đối, cam kết chất lượng 100%

Chuyển nhà Hà Nội Đà Nẵng giá tốt, an toàn tuyệt đối tại Taxi Tải Thành Hưng luôn khiến khách hàng hài lòng khi trải nghiệm.

Khách hàng cần chuyển nhà Hà Nội đi Đà Nẵng? Khách hàng cần tìm dịch vụ uy tín với giá cả hấp dẫn? Vậy sao không đến với Taxi Tải Thành Hưng? Chắc chắn quý khách hàng sẽ có được sự phục vụ tận tâm, chất lượng và tiết kiệm chi phí đến mức tối ưu nhất.

Dịch vụ chuyển nhà từ Hà Nội vào Đà Nẵng tại Taxi Tải Thành Hưng hỗ trợ như thế nào?

Chuyển nhà Hà Nội Đà Nẵng-1

Khi khách hàng cần chuyển nhà từ Hà Nội – Đà Nẵng, chỉ cần liên hệ đến Taxi Tải Thành Hưng sẽ được hỗ trợ chuyên nghiệp, chu đáo với các bước sau:

Bước 1: Khảo sát trực tiếp và báo giá

Dịch vụ sau khi nhận được yêu cầu cần hỗ trợ chuyển nhà của khách hàng, dịch vụ sẽ có nhân viên đến tận nơi khảo sát và tư vấn miễn phí, tận tình. Khách hàng cũng sẽ được báo giá chi tiết với số lượng hàng hóa cần vận chuyển.

Bước 2: Đóng gói hàng hóa

Do đồ đạc sẽ cần đi một quãng đường dài đến 700km. Vì thế, hàng hóa cần phải được đóng gói cẩn thận, bọc lót kỹ càng để tránh tình trạng hư hỏng hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Chính vì vậy, tài sản của khách hàng sẽ có được sự an toàn tuyệt đối khi đến nơi.

Bước 3: Vận chuyển hàng hóa

Taxi Tải Thành Hưng có nhiều loại xe tải với trọng lượng từ 500kg đến 6 tấn. Tùy theo lượng hàng hóa khách hàng cần chuyển khi chuyển nhà để dịch vụ lựa chọn loại xe tải phù hợp. Các tài sản của khách hàng sẽ được vận chuyển đến đúng địa chỉ khách hàng yêu cầu trong thời gian nhanh nhất.

Bước 4: Bàn giao hàng hóa

Sau khi dịch vụ chuyển nhà Hà Nội Đà Nẵng đến nơi khách hàng yêu cầu, nhân viên của Taxi Tải Thành Hưng sẽ bàn giao đầy đủ hàng hóa đến khách hàng tại điểm nhận. Khách hàng tiến hành thanh toán chi phí dịch vụ sau khi kiểm tra đầy đủ hàng hóa như ký nhận ban đầu.

Ưu điểm của dịch vụ chuyển nhà từ Hà Nội vào Đà Nẵng tại Taxi Tải Thành Hưng

Chuyển nhà Hà Nội Đà Nẵng

Dịch vụ chuyển nhà từ Hà Nội vào Đà Nẵng của Taxi Tải Thành Hưng luôn làm hài lòng mọi khách hàng với những gì mình nhận được. Điều này xuất phát từ những ưu điểm mà dịch vụ đang sở hữu. Đó chính là:

  • Dịch vụ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa.
  • Chúng tôi có số lượng xe tải nhiều, đa dạng trọng lượng để đáp ứng mọi yêu cầu hàng hóa cần chuyển nhà.
  • Đội ngũ nhân viên đông đảo, có chuyên môn cao, thâm niên trong nghề.
  • Quá trình hỗ trợ luôn đảm bảo tính chuyên nghiệp, vui vẻ, tận tâm.
  • Bảng giá chuyển nhà không chỉ rẻ mà còn được niêm yết công khai để khách hàng tham khảo và cân nhắc lựa chọn.
  • Thời gian vận chuyển hàng hóa khi chuyển nhà cho khách hàng luôn đảm bảo nhanh chóng.
  • Hàng hóa, tài sản của khách hàng được vận chuyển đến nơi an toàn tuyệt đối.
  • Dịch vụ luôn cam kết bảo hành uy tín, hoàn tiền 100% đối với các sự cố mất mát, hư hỏng với hàng hóa của khách hàng.

Đặc điểm bảng giá chuyển nhà từ Hà Nội vào Đà Nẵng tại Taxi Tải Thành Hưng

So với các dịch vụ chuyển nhà từ Hà Nội vào Đà Nẵng khác trên thị trường, Taxi Tải Thành Hưng luôn có chính sách giá tốt. Điều này giúp mọi khách hàng không thể không hài lòng khi chọn trải nghiệm dịch vụ. Đặc biệt, bảng giá chuyển nhà của chúng tôi còn có những điểm hấp dẫn mà quý khách hàng nên tham khảo như sau:

Thứ nhất, dịch vụ luôn báo giá cụ thể trước khi hỗ trợ để khách hàng tham khảo.

Thứ hai, chúng tôi có nhiều bảng giá hỗ trợ đơn lẻ hay trọn gói giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình.

Thứ ba, giá dịch vụ có tính cạnh tranh cao so với mặt bằng chung trên thị trường. Khách hàng khó có thể tìm được địa chỉ hỗ trợ chuyển nhà nào có giá tốt như chúng tôi.

Thứ tư, không có tình trạng tăng giá hay phát sinh phụ phí trong quá trình hỗ trợ như các đơn vị thiếu uy tín khác.

Thứ năm, giá chuyển nhà tại Taxi Tải Thành Hưng luôn có tính ổn định, ít biến động trong năm.

Thứ sáu, dịch vụ luôn áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi khi niêm yết giá hỗ trợ. Đặc biệt, khách hàng chuyển nhà với số lượng hàng hóa nhiều hay khách hàng thân thiết sẽ được hưởng nhiều ưu đãi rất hấp dẫn.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ chuyển nhà từ Hà Nội – Đà Nẵng tại Taxi Tải Thành Hưng. Chúng tôi luôn trong tâm thế sẵn sàng phục vụ khách hàng bất cứ lúc nào. Vì vậy, quý khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối khi lựa chọn dịch vụ để được hỗ trợ chuyển nhà “Nhanh – An toàn – Tiết kiệm” nhất. Đây là cam kết mà chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thành một khi được khách hàng tin tưởng giao phó niềm tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

024 6661 8883