web analytics

Dịch vụ chuyển nhà Cầu Giấy Chuyên Nghiệp – Uy Tín – Giá Rẻ Số 1 Thủ Đô

Bạn đang số và làm việc tại Thủ Đô?. Bạn đang có nhu cầu chuyển nhà trọn gói?. Bạn đang tìm kiếm một Dịch vụ chuyển nhà Chuyên Nghiệp – Uy Tín – Giá Rẻ Số 1 Thủ Đô? Chuyển nhà Thành Hưng tại Cầu Giấy sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ chuyển nhà TRỌN GÓI – CHUYÊN NGHIỆP – GIÁ RẺ….. Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ của chúng tôi qua bài viết này nhé! Đảm bảo giúp cho bạn có một sự lựa chọn tốt nhất cho bản thân, và gia đình.

Thành Hưng Thủ Đô – Đáp ứng nhu cầu chuyển nhà tại Cầu Giấy Tốt Nhất!

Mỗi ngày trôi qua, nhu cầu của con người đều tăng cao. Đặc biệt con người cần đòi hỏi rất nhiều về các dịch vụ, chủ yếu là dịch vụ chuyển nhà. Nhằm phục vụ, đáp ứng kịp thời nhu cầu thiết yếu đó. Mà các địa chỉ cung cấp dịch vụ này cũng từ đó mà phát triển mạnh. Thế nhưng làm thế nào để khách hàng tìm kiếm được một dịch vụ chuyển nhà uy tín chất lượng. Không môi giới, lừa đảo, khống chi phí. Việc này rất khó khăn với các hộ gia đình hoặc các doanh nghiệp nhà nước và doanh nghiệp tư nhân.

Dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng Đống Đa
Dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng Đống Đa

Nhận thấy vấn đề cấp thiết đó, công ty Vận Chuyển Thành Hưng Thủ Đô đã kịp thời. Cung cấp đến các đơn vị, doanh nghiệp, hộ gia đình, có nhu cầu. Chuyển nhà, chuyển văn phòng, di dời đồ đạc

Một dịch vụ chuyển nhà tại Cầu Giấy tốt không chỉ là tốt về giá. Mà điều quan trọng hơn cả đó chính là chất lượng dịch vụ. Bởi khi thuê chuyển nhà Thành Hưng Cầu Giấy đồng nghĩa với việc bạn giao toàn bộ tài sản của mình cho người khác.

Những dịch vụ Thành Hưng Thủ Đô cung cấp

Trong khu vực Hà Nội nói chung, cũng như tại Quận Cầu Giấy nói riêng. Thành Hưng Thủ Đô cung cấp đến khách hàng những dịch vụ như sau:

  • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói
  • Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói
  • Dịch vụ cho thuê xe tải tại Hà Nội
  • Dịch vụ vệ sinh làm sạch nhà ở, văn phòng, kho xưởng.
  • Dịch vụ cho thuê kho chuyển nhà – chuyển văn phòng.
  • Dịch vụ vận chuyển Bắc _ Trung – Nam (Hà Nội – Đà Nẵng – Thành Phố Hồ Chí Minh)

Dịch vụ của Thành Hưng Thủ Đô cung cấp. Đảm bảo đáp ứng đúng, đủ nhu cầu của người tiêu dùng trong khu vực

Quy Trình Chuyển nhà Thành Hưng Cầu Giấy Nhanh Chóng

Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khách hàng có yêu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng. Hãy điện đến Tổng đài Chuyển Nhà Thành Hưng Cầu Giấy theo số 024 6661 8883 . Nhân viên chúng tôi sẽ ghi nhận lại thông tin của khách hàng: số điện thoại, địa chỉ, và hẹn thời gian để gặp khách hàng khảo sát thực tế.

Khảo sát, báo giá, ký hợp đồng

Chúng tôi đến gặp quý khách theo đã hẹn; tiến hàng khảo sát đồ đạc, máy móc, trang thiết bị,…. Vận chuyển. Đưa ra phương án vận chuyển tối ưu cho khách hàng.

Tiếp đó nhân viên Thành Hưng Thủ Đô sẽ báo giá cho Qúy khách toàn bộ chi phí từ khi tháo dỡ, đóng gói đồ từ nơi cũ, bốc xếp lên ôtô. Chuyển đến địa chỉ mới lắp đặt theo yêu cầu đến khi hoàn thiện

( Lưu ý: toàn bộ quy trình nhân viên khảo sát, tư vấn và báo giá là hoàn toàn miễn phí). Khi khách hàng đồng ý về giá cả, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng vận chuyển.

Tiến hành tháo dỡ, di dời đồ đạc đến địa chỉ được yêu cầu

Công đoạn: Tháo dỡ, đóng gói đồ đạc

– Sử dụng nhiều loại vật liệu chuẩn phục vụ cho việc đóng gói bao gồm: giấy mềm, chăn, màng co, thùng carton 5 lớp, mút xốp,…. Và các trang thiết bị cần thiết khác để bảo vệ hàng hóa.

– Sách, vở, tài liệu sẽ được đóng vào thùng carton

– Đồ dễ vỡ sẽ được bọc giấy rồi cho vào thùng carton để vận chuyển

– Hàng điện tử được sử dụng chăn, giấy chống xước, vật liệu mềm để bao bọc

– Đồ gỗ được tháo dỡ, đóng gói, bọc lót cẩn thận tránh xây xát.

– Tháo dỡ điều hóa, bình nóng lạnh, bếp ga, tủ lạnh, máy giặt,… Đúng kỹ thuật, an toàn.

Công đoạn: Phân loại hàng hóa, đưa lên xe ôtô và vận chuyển đến địa chỉ mới

– Phân loại hàng hóa theo phòng, từng bộ phận, từng cá nhân sử dụng

– Bốc xếp lên xe ôtô, vận chuyển đến địa chỉ mới

Công đoạn: Chuyển đồ và lắp đặt tại địa chỉ mới

– Tất cả hàng hóa vận chuyển đến địa chỉ mới được lắp đặt, sắp xếp theo đúng yêu cầu, thiết kế của Qúy khách.

– Thu dọn các vật liệu thừa (nếu có)

Nghiệm thu, thanh toán hợp đồng

Trong qua trình làm việc của nhân viên, khách hàng có thể đứng giám sát toàn bộ. Nếu chúng tôi không đáp ứng đúng yêu cầu, quý khách có thể hủy hợp đồng, dừng công việc ngày lập tức.

Quá trình thực hiện công việc nếu xảy ra hư hỏng, mất mát hàng hóa của khách hàng. Chúng tôi đền bù 100% (nguyên nhân do nhân viên chúng tôi) giá trị hàng hóa. Giá đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.

Tại sao nên chọn đơn vị chuyển nhà Thành Hưng Thủ Đô tại Cầu Giấy

Công ty chuyển nhà Thành Hưng – chuyển nhà thành hưng tại cầu giấy là một trong những thương hiệu uy tín và chất lượng số 1 tại Việt Nam. Hầu hết mọi người khi chuyển nhà thì thương hiệu đầu tiên họ chú ý tới chính là Thành Hưng chúng tôi.

Giúp tiết kiệm thời gian

Chuyển nhà Thanh Hưng tại Cầu Giấy – tốn của chúng ta rất nhiều thời gian, công sức, có thể phải mất đến vài ngày. Chúng ta cần phải phân loại đồ dùng. nếu không chúng có thể sẽ bị hư hỏng khi di chuyển hay việc tìm kiếm, tháo dỡ ở nhà mới sẽ gặp nhiều khó khăn. Đặc biệt khi số lượng đồ dùng là không hề nhỏ.

Bên cạnh đó, có rất nhiều đồ dùng với kích thước lớn, đặc thù như tủ quần áo, tủ đựng đồ, tủ bếp việc tháo dỡ không hề dễ dàng nếu bạn không có kinh nghiệm hay có đủ sức. Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp bạn không cần lo lắng về điều này vì đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Tất cả quá trình thu dọn, sắp xếp đồ đặc chỉ trong vài tiếng.

Tiết kiệm chi phí

Có rất nhiều người dùng khi nghe đến dịch vụ chuyên nhà đều khá e ngại vì lo lắng chi phí cao. Thế nhưng thực tế dịch vụ này lại giúp bạn tiết kiệm một khoản lớn. Thông thường, chúng ta cần bỏ ra một khoản lớn để mua thùng carton, thuê xe, thuê người khuân vác và con số này có thể lên đến vài triệu.

Dịch vụ chuyển nhà có giá tương đương thậm chí còn rẻ hơn nhiều. Thế nhưng dịch vụ đi cùng lại vô cùng đa dạng vì bạn sẽ được hỗ trợ dọn đồ ở nhà cũ và dọn dỡ ở nhà mới.

Có bảo hiểm về đồ đạc khi chuyển nhà

Một lý do nữa để trả lời cho câu hỏi tại sao nên dùng dịch vụ chuyển nhà chính là hàng hóa sẽ được bảo hiểm. Tình trạng đồ đặc bị thất lạc hay hỏng hóc khi vận chuyển là không thể tránh khi bạn tự chuyển nhà. Với dịch vụ chuyên nghiệp bạn không phải lo lắng về vấn đề này. Đây chính là ưu điểm nổi bật được nhiều khách hàng đánh giá cao đặc biệt những gia chủ có đồ đạc điện tử, nội thất đắt đỏ.

Ngay từ khâu đóng gói, đồ đạc đã được bảo quản cực tốt, bảo quản bằng nhiều lớp như chống xốc, thùng carton, được phân loại khoa học. Quá trình mang vác sử dụng dụng cụ chuyên nghiệp và đội ngũ có sức khỏe tốt. Không chỉ đảm bảo thời gian nhanh chóng mà còn hạn chế được việc va chạm, rơi vỡ.

Không chỉ vậy, đội ngũ chuyển nhà là người có chuyên môn và kinh nghiệm. Họ am hiểu đồ đặc và biết cách vận chuyển sao cho đúng. Vì thế đồ đặc được đảm bảo có chất lượng nguyên vẹn.

Danh sách cơ sở của Chuyển nhà Thành Hưng Thủ Đô

Cơ sở 1: Số 16 – 1, Văn Tiến Dũng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Chỉ đường

Cơ sở 2: P608-CT1A- chung cư VOV Mễ Trì Lương Thế Vinh, Nam Từ Liêm. Chỉ đường

Cơ sở 3: 603-NO3-T5 KCC Ngoại Giao Đoàn, Bắc Từ Liêm. Chỉ đường

Cơ sở 4: Số 5 ngách 6 ngõ 8 Lê Trọng Tấn, Hà Đông. Chỉ đường

Cơ sở 5: Ngõ 125  Tân Phong, Bắc Từ Liêm. Chỉ đường

Cở sở 6: 97 ngõ 68 Cầu Giấy, Hà Nội. Chỉ đường

Cở sở 7: 6/181 Tôn Đức Thắng, Hà Nội. Chỉ đường

Cơ cở 8: 14/475/41 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. Chỉ đường

Cơ sở 9: Số 3 ngách 141 – 1194, Láng Thượng, Đống Đa. Chỉ đường

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THÀNH HƯNG THỦ ĐÔ

Trụ Sở Chính: Số nhà 12, Ngõ 65, Ngách 65/30 Khương Đình, P. Thượng Đình, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN : 024 6661 8883

ZALO : 0975687901

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

024 6661 8883