web analytics

Chuyển Nhà Trọn Gói Giá Rẻ

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, uy tín tại Hà Nội

Ngày nay, mức sống của người dân đang ngày càng được cải thiện và yêu cầu về tiện ích trong không gian sống cũng được nâng cao. Do đó, việc chuyển nhà trở thành một nhu cầu tất yếu của những người dân ở các thành phố lớn như Hà Nội. Để chuyển nhà không còn là nỗi “ám ảnh”, dịch vụ chuyển nhà trọn gói, giá rẻ uy tín ra đời như một chiếc “phao cứu sinh” giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian cũng như sức lực. Với vị thế là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín hàng đầu, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, uy tín tại Hà Nội với chất lượng và sự phục vụ chu đáo nhất.

Dịch Vụ Chuyển Đồ Hà Nội
Dịch Vụ Chuyển Đồ Hà Nội Trọn Gói

Bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Hà Nội

Giá chuyển nhà trọn gói Hà Nội chuyển ở 01 phòng ngủ: 1.600.000đ

Di chuyển trong phạm vi đến 3,5Km, bao gồm các tài sản dưới đây:

STT Đồ Đạc/Thiết Bị Đơn Vị Tính Số Lượng
1 Tủ 3 cánh Chiếc 1
2 Giường đơn, đôi Chiếc 1
3 Bàn trang điểm (1m) Chiếc 1
4 Đệm Chiếc 1
5 Ghế Chiếc 1
6 Thùng, túi quần áo Thùng 5

Chú ý: Giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Giá có thể thay đổi tuỳ theo khoảng cách vận chuyển nhà, số lượng đồ đạc và vị trí xe đỗ có xa nơi vận chuyển nhà. Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại 02466618883 để được báo giá chi tiết.

Giá chuyển nhà trọn gói Hà Nội chuyển ở 02 phòng ngủ: 2.500.000đ

Di chuyển trong phạm vi đến 3,5Km, bao gồm các tài sản dưới đây:

STT Đồ Đạc/Thiết Bị Đơn Vị Tính Số Lượng
1 Tủ 3 cánh Chiếc 2
2 Giường đơn, đôi Chiếc 2
3 Bàn trang điểm (1m) Chiếc 2
4 Đệm gập Chiếc 2
5 Ghế Chiếc 2
6 Thùng, túi quần áo Thùng 10

Chú ý: Giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Giá có thể thay đổi tuỳ theo khoảng cách vận chuyển nhà, số lượng đồ đạc và vị trí xe đỗ có xa nơi vận chuyển nhà. Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại 02466618883 để được báo giá chi tiết.

Quy trình 5 bước trong dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Hà Nội

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu chuyển nhà ở từ khách hàng

Để liên hệ với chuyển nhà trọn gói, bạn có thể liên hệ tới tổng đài 024.6661.8883. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ số điện thoại tại các văn phòng của Công ty cổ phần Tập đoàn Thành Hưng:

  • Công ty chuyển nhà Hà Nội: 024.6661.8883

Hoặc chat trực tiếp với bộ phận hỗ trợ qua zalo chính thức của công ty.

Bước 2: Khảo sát căn hộ, báo giá và ký kết hợp đồng

Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, nhân viên xác nhận thời gian và tới địa chỉ khách hàng cung cấp để tiến hành khảo sát. Việc này sẽ giúp nhân viên xác định được khối lượng đồ đạc, quãng đường vận chuyển, chi phí,… để báo giá cho khách hàng. Giá cước đã bao gồm cả chi phí tháo dỡ, đóng gói, bốc dỡ đồ lên phương tiện vận chuyển nhà.

Hai bên tiến hành ký kết hợp đồng và xác định thời gian chuyển nhà sau khi đã thống nhất được các điều kiện, giá cước. Quý khách có thể yên tâm là toàn bộ quá trình tư vấn được miễn phí hoàn toàn.

Bước 3: Thực hiện hợp đồng

Khi tới thời gian chuyển đồ trọn gói như đã thống nhất trong hợp đồng, đội ngũ nhân sự của chuyển nhà trọn gói sẽ đến địa chỉ nhà của khách hàng và tiến hành chuyển dọn nhà, đóng gói đồ đạc, thiết bị và vận chuyển nhà tới nơi ở mới trong thời gian nhanh nhất, an toàn và chuyên nghiệp nhất.

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán chi phí

Sau khi hoàn tất quá trình chuyển nhà, hai bên sẽ nghiệm thu hợp đồng, khách hàng sẽ thanh toán chi phí theo hợp đồng đã ký kết. Trong quá trình vận chuyển nhà, nếu có bất cứ sai sót nào xảy ra, công ty chuyển nhà trọn gói sẽ đền bù 100% giá trị tài sản cho quý khách.

Bước 5: Tiếp nhận góp ý từ khách hàng

Sau khi kết thúc hợp đồng, bộ phận chăm sóc khách hàng của chuyển nhà trọn gói sẽ liên hệ khách hàng để tiếp nhận những ý kiến đóng góp cũng như giải đáp nhanh nhất các vấn đề tồn đọng. Qua đó, doanh nghiệp có phương hướng để tiếp tục cải thiện chất lượng phục vụ giúp mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Chuyển nhà trọn gói

Tại sao nên chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ?

Chúng tôi là đơn vị chuyển nhà uy tín và đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ taxi tải tại Việt Nam với nhiều giải thưởng danh giá

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, Quý khách sẽ được hưởng các quyền lợi như:

  • Chất lượng dịch vụ chuyển nhà ở uy tín, đảm bảo an toàn cho tất cả đồ đạc của gia đình bạn trong quá trình thực hiện dịch vụ vận chuyển nhà là các thiết bị hỗ trợ như xe cẩu, xe nâng,…
  • Quy mô xe chuyển nhà ở là xe tải lớn, đa dạng về tải trọng, kích thước phù hợp với mọi nhu cầu của quý khách. Xe chuyển nhà được bảo dưỡng, nâng cấp thường xuyên giúp chống chọi được với mọi điều kiện của thời tiết.
  • Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản, thái độ phục vụ văn minh, phản ứng nhanh với mọi tình huống phát sinh giúp quá trình chuyển nhà của bạn trở nên dễ dàng hơn.
  • Cam kết bồi thường thiệt hại 100% giá trị tài sản trong trường hợp xảy ra đổ vỡ, hỏng hóc.
  • Tổng đài hỗ trợ 024.6661.8883 . Zalo Công Ty

Tag: cong ty chuyen nha; chuyển nhà hà nội; dịch vụ chuyển nhà hà nội; dịch vụ chuyển nhà trọn gói hà nội; ; chuyển nhà; dịch vụ chuyển nhà ; chuyển nhà giá rẻ; dịch vụ chuyển nhà giá rẻ; dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ 299k; giá dịch vụ chuyển nhà; chuyển nhà uy tín; chuyển nhà trọn gói giá rẻ; xe chuyển nhà ở; xe chuyển nhà; chuyển đồ trọn gói, 299k, chuyển văn phòng hà nội sài gòn

Xem thêm: Chuyển văn phòng trọn gói

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

024 6661 8883