web analytics

Chuyển Nhà Bắc Nam – Thành Hưng

Người Bắc vào Nam lập nghiệp hay người Nam ra Bắc tìm chân trời mới đã là điều không hề hiếm gặp. Để đáp ứng nhu cầu di chuyển, thay đổi nơi sinh sống làm việc của con người, dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam – THành Hưng ra đời như lẽ tất yếu. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam trọn gói uy tín, chuyên nghiệp

Chuyển Nhà Hà Nội - Sài Gòn
Thành Hưng – Chuyển Nhà Bắc Nam

Quãng đường chuyển nhà Bắc Nam có lộ trình ra sao?

Đất nước Việt Nam được chia thành 3 miền là: miền Bắc, miền Trung, miền Nam. Quãng đường nối liền 3 miền của Tổ quốc là quốc lộ 1A. Ở miền Bắc, Thủ đô Hà Nội được coi là trung tâm kinh tế lớn nhất. Ở miền Nam, Tp Hồ Chí Minh là đô thị lớn nhất.

Quãng đường chạy từ Bắc vào Nam sẽ đi qua các tỉnh: Hà Nội, Hà Nam, Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yến, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, Đồng Nai, Hồ Chí Minh.

Hiện nay, cơ sở hạ tầng giao thông đã được xây dựng, tạo điều kiện thuận lợi để người dân có thể di chuyển dễ dàng, nhanh chóng từ Bắc vào Nam hay từ Nam ra Bắc. Từ đó, nhu cầu đi lại, chuyển chỗ ở của con người đã không còn là vấn đề trở ngại. Đồng thời, việc di chuyển 2 miền sẽ xóa đi khoảng cách phân biệt vùng miền. Gắn kết người dân, tạo xã hội đoàn kết, văn minh.

Người dân thay đổi nơi làm việc và nơi sinh sống có thể sử dụng dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam.

chuyển nhà bắc nam
Chuyển nhà bắc nam – công ty Thành Hưng

Các hình thức  phục vụ chuyển nhà Bắc Nam như thế nào?

Quốc lộ 1A là đường bộ, cho phép các phương tiện di chuyển trên đường: xe máy, xe ô tô, xe ô tô tải. Vì vậy, quãng đường chuyển nhà từ Bắc vào Nam chỉ có thể sử dụng các loại xe tải trên 5 tấn

Lộ trình bắt buộc phải đi qua các tỉnh trên và thời gian di chuyển kéo dài từ 36 đến 72 giờ đồng hồ (tùy theo các tỉnh thành đi và đến). Khách hàng có nhu cầu chuyển nhà Bắc Nam giá rẻ thì nên lựa chọn hình thức chuyển nhà bằng xe tải thùng nhanh chóng, tiện lợi, an toàn, tiết kiệm tối đa chi phí.

Vận chuyển bằng đường sắt

Tuyến đường sắt Thống Nhất Bắc Nam nối liền hai đầu Tổ Quốc. Đây là tuyến đường sắt chuyên chở hành khách, hàng hóa lưu thông và dừng đỗ ở các ga tỉnh thành. Vì vậy, chuyển nhà Bắc Nam giá rẻ sẽ sử dụng hình thức vận chuyển này. Thời gian di chuyển sẽ có lịch trình cố định, cụ thể, giá chuyên chở đồ niêm yết.

Đường sắt Việt Nam sẽ nhận chở hàng, chở đồ từ đơn vị vận chuyển riêng. Nhân viên của đơn vị vận chuyển có tránh nhiệm khuân vác đồ lên tàu, quản lý,bảo quản đồ đạc trong quá trình vận chuyển. Khi về đến ga, nhân viên có trách nhiệm bóc dỡ hàng hóa, nhận lại hàng hóa từ đơn vị đường sắt, sau đó dùng các loại xe tải chuyên chở đồ đạc vào địa điểm nơi ở mới.

Chuyển nhà Bắc Nam giá rẻ bằng đường sắt giúp tiết kiệm chi phí, an toàn trong quá trình di chuyển và thời gian vận chuyển nhanh chóng, đảm bảo lộ trình. Khách hàng có nhu cầu chuyển đồ có thể tham khảo hình thức vận chuyển này.

Vận chuyển bằng loại xe tải trên 5 tấn

Đây là loại xe tải có trọng tải lớn, dùng để chuyển nhà Bắc Nam giá rẻ. Loại xe tải này có thể lưu thông trên con đường quốc lộ 1A. Thùng xe tải lớn có thể vận chuyển khối lượng hàng hóa, đồ đạc cồng kềnh của gia đình như: tivi, tủ lạnh, máy giặt, đồ gỗ, bàn bế, giường, các loại tủ,.. Các loại đồ đạc sẽ được đóng gói, khuân vác lên xe và di chuyển. Sau khi đến địa điểm mới, sẽ được nhân viên bóc dỡ xuống, trao trả toàn bộ, nguyên vẹn hiện trạng đồ đạc.

Thời gian chuyển nhà Bắc Nam giá rẻ bằng loại xe tải trên 5 tấn sẽ nhanh hơn tàu hỏa. Bởi vì, láu xe có thể chủ động hành trình di chuyển, không phải dừng đỗ đón trả khách ở các địa điểm khác nhau. Ước tính thời gian di chuyển bằng xe tải chỉ kéo dài khoảng 12- 14 giờ đồng hồ.

Tuy nhiên, mức giá vận chuyển bằng xe tải trên 5 tấn so với tàu hỏa sẽ cao hơn.Thành Hưng và khách hàng có thể thỏa thuận và đưa ra những yêu cầu cụ thể trước khi quyết định chọn hình thức chuyển nhà Bắc Nam giá rẻ này.

Một số lưu ý khi lựa chọn chuyển nhà Bắc Nam giá rẻ

* Chú ý về đồ đạc

  • Không mang theo đồ đạc dễ cháy nổ: bếp ga, bình ga… Những đồ đạc bạn nên cân nhắc khi vận chuyển nhà quãng đường xa. Bởi vì, chúng có thể gây nguy hiểm, cháy nổ với bình xăng xe trong thời gian di chuyển.
  • Không mang đồ dùng có giá trị lớn như trang sức, tiền bạc: Bạn nên để đồ dùng theo bên để đảm bảo an toàn, tránh rơi mất trong quá trình di chuyển. Đơn vị vận chuyển sẽ không nhận vận chuyển đồ đạc có giá trị lớn như vậy.
  • Tháo dỡ các loại tủ: Với các loại tủ cỡ lớn, bạn nên tháo chúng ta thành từng khuôn gỗ để dễ xếp đồ vào trong thùng xe tải. Sau khi đến nơi, tủ sẽ tháo lắp trở lại trạng thái ban đầu.

* Chú ý về sự lựa chọn đơn vị vận chuyển

  • Khi quyết định thuê dịch vụ vận chuyển nhà Bắc Nam, bạn nên tính toán kỹ khối lượng, số lượng đồ đạc đem theo để lựa chọn loại xe tải thích hợp. Bạn nên kế hoạch kỹ lưỡng cho chuyến hành trình dài để tránh những sự cố có thể xảy ra dọc đường.
  • Với việc di chuyển quãng đường xa như vậy, bạn chắc chắn nên thuê một đơn vị vận chuyển nhà giá rẻ uy tín, không thể tự làm một mình.
  • Chuẩn bị kỹ lưỡng cho chuyến đi: Trước khi xuất phát, bạn nên kế hoạch kỹ cho tuyến đường đi, các đồ dùng mang theo, chi phí, người hỗ trợ và thời gian di chuyển.
  • Bạn hãy đến địa điểm mới trước để chuẩn bị đón hoặc chỉ dẫn cho lái xe. Bạn không cần phải đi cùng xe tải chởi đồ, Đơn vị vận chuyển có trách nhiệm bảo quản đồ đạc trong quá trình du chuyển.

Ưu điểm sử dụng dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam giá rẻ tại Thành Hưng

Taxi tải Thành Hưng cung cấp dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam giá rẻ trọn gói dành cho khách hàng khắc các tỉnh thành trên cả nước.

Số lượng xe tải sẵn sàng phục vụ 24/7

Taxi tải Thành Hưng được trang bị số lượng xe tải lớn nhỏ, sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7. Khách hàng chỉ cần đăng ký đầu xe trước 24h để chúng tôi sắp xếp nhân sự, khảo sát thực tế, kiểm đếm số lượng đồ đạc cần mang theo. Thành Hưng trang bị đầy đủ các loại xe tải: 500kg, 750kg, 1 tấn, 1 ,5 tấn,… Xe tải mới, có thể di chuyển quãng đường dài từ Bắc vào Nam.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Chuyển nhà Bắc Nam giá rẻ trọn gói bao gồm: đóng gói đồ, khuân vác đồ. Sau đó bàn giao, kí kết giấy tờ với chủ nhà rồi chuyến đi. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp phục vụ khách hàng nhanh chóng, tận tình, đảm bảo thời gian di chuyển đúng theo cam kết hợp đồng.

Chi phí tiết kiệm

Vận chuyển trọn gói giúp khách hàng tiết kiệm chi phí. Mọi khoản chi phí đều có trong hợp đồng và không phát sinh thêm bất kỳ loại chi phí nào khác.

Chế độ bảo hành

Trong quá trình di chuyển đường dài chuyển nhà Bắc Nam giá rẻ. Nếu có vấn đề bất khả năng hoặc thiệt hại xảy ra. Taxi tải Thành hưng cam kết sẽ giải quyết nhanh chóng, đảm bảo quyền lợi chính đáng của khách hàng. Mọi thắc mắc, kiến nghị của quý khách hàng hãy gọi vào hotline của công ty để được giải đáp!

Danh sách cơ sở của Thành Hưng Thủ Đô

Cơ sở 1: Số 16 – 1, Văn Tiến Dũng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Cơ sở 2: P608-CT1A- chung cư VOV Mễ Trì Lương Thế Vinh, Nam Từ Liêm.

Cơ sở 3: 603-NO3-T5 KCC Ngoại Giao Đoàn, Bắc Từ Liêm.

Cơ sở 4: Số 5 ngách 6 ngõ 8 Lê Trọng Tấn, Hà Đông.

Cơ sở 5: Ngõ 125  Tân Phong, Bắc Từ Liêm.

Cở sở 6: 97 ngõ 68 Cầu Giấy, Hà Nội.

Cở sở 7: 6/181 Tôn Đức Thắng, Hà Nội.

Cơ cở 8: 14/475/41 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Cơ sở 9: Số 3 ngách 141 – 1194, Láng Thượng, Đống Đa. (chỉ đường)

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THÀNH HƯNG THỦ ĐÔ

Trụ Sở Chính: Số nhà 12, Ngõ 65, Ngách 65/30 Khương Đình, P. Thượng Đình, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN : 024 6661 8883

ZALO : 0975687901

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

024 6661 8883